Tự trang trí cho một bữa tiệc sinh nhật thì hết khoảng bao nhiêu chi phí?

05/10/2020

Trang trí cho một bữa tiệc sinh nhật thì hết khoảng bao nhiêu chi phí?

Đây là câu hỏi thường trực, là nỗi băn khoăn của không biết bao nhiêu khách hàng mỗi khi cân nhắc để tổ chức một buổi sinh nhật. Bài viết ở đây sẽ chỉ đề cập đến chi phí thực hiện trang trí, không bàn tới các chi phí khác như thuê không gian, địa điểm tổ chức, đặt món ăn, âm thanh hay ánh sáng cùng vô vàn các chi phí có thể phát sinh khác.

Đầu tiên, để bạn dễ hình dung, sẽ phân loại trang trí sinh nhật ra làm 3 kiểu như sau.

1.Trang trí từ các phụ kiện có sẵn, có thể mua tại các cửa hàng bán đồ sinh nhật.

2.Trang trí từ các phụ kiện có sẵn kết hợp cùng một số phụ kiện thiết kế riêng.

3.Trang trí với phần lớn các phụ kiện được thiết kế, đặt riêng.

Nhận xét chung:

- Khi bạn đặt ưu tiên việc làm sao cho chi phí được thấp nhất mà vẫn đẹp thì hiển nhiên việc đồ có sẵn bao giờ cũng là lựa chọn số 1, đó là những sản phẩm mà đã được công nhận và sử dụng rộng rãi khắp nơi, được các nhà sản xuất làm theo kiểu công nghiệp nên số lượng sản xuất ra cũng cực kỳ lớn, giảm đi rất nhiều giá thành sản phẩm để dễ dàng đến tay người mua.

- Nếu bạn muốn bữa tiệc của mình vẫn phải có những nét riêng, không bị đụng hàng như những mẫu công nghiệp khác, tuy nhiên chi phí vẫn phải đảm bảo không phát sinh quá nhiều. Bạn có thể cân nhắc đặt một vài phụ kiện thiết kế riêng đơn giản như Bảng tên, Hình Chibi, Cây Welcome hay là bộ Photobooth chụp hình, cây Hashtag cầm tay cho mọi người chụp hình sống ảo.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: