THUÊ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ SINH NHẬT, CÓ NÊN HAY KHÔNG?

05/10/2020

Dù ở độ tuổi nào thì ngày sinh nhật cũng là một trong những thời điểm ý nghĩa nhất trong năm. Bạn đang muốn tự tay trang trí một bữa tiệc cho người thân của mình? Chắc hẳn bạn đã lên ý tưởng cho bữa tiệc quan trọng này, sau khi tìm hiểu, bạn phát hiện ra chi phí để mua tất cả phụ kiện để trang hoàng cho bữa tiệc này thật không nhỏ? Điều này có làm bạn bối rối? Bạn từng thắc mắc liệu mình có nên đi thuê phụ kiện sinh nhật ? Đây chắc hẳn không phải là thắc mắc của riêng bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hình ảnh khách hàng review lại khi thuê các sản phẩm trang trí

1. Một vài ý tưởng cho mẫu trang trí sinh nhật đẹp

Trước khi tìm hiểu về đi thuê phụ kiện sinh nhật, chúng ta sẽ cùng nhau lướt qua một vài ý tưởng trang trí sinh nhật tại nhà nhé.

I. Trang trí với các phụ kiện có sẵn mua tại các cửa hàng sinh nhật

Một số mẫu trang trí có thể tự làm chỉ với các sản phẩm mua ở Shop sinh nhật

Với các loại phụ kiện trang trí như: Bóng nhôm (chữ và số), Bóng nhôm hình, bóng trang trí kết hợp cùng các Set trang trí sinh nhật được làm sẵn với mức chi phí dao động từ 300k đến 500k có thể tạo thành một ý tưởng khá ổn, vừa đơn giản, dễ thực hiện, được mọi người ưa thích và sử dụng rộng rãi.

II. Trang trí sinh nhật kết hợp sử dụng các phụ kiện cho thuê

Ngoài những phong cách trang trí cơ bản, nhiều người vẫn lựa chọn cách trang trí tỉ mỉ hơn với sự kết hợp của phụ kiện sinh nhật cho thuê

Chiếc bàn tiệc xinh xắn dưới đây chính là hình ảnh do chính khách hàng tự review lại, chỉ với các món phụ kiện cơ bản như: Bộ kệ để bánh, khăn trải bàn, chân váy voan quấn bàn, cùng một số các phụ kiện trang trí cụ thể theo chủ để khác.

Chiếc bàn tiệc xinh xắn phía trên chính là hình ảnh do chính khách hàng tự review lại

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: